Skip to main content

Quốc gia ngoài hành tinh - Wikipedia


Alien Nations (tiếng Đức: Die Völker ) là một trò chơi trên PC được tạo bởi JoWooD Productions cho các máy tính chạy Windows được xuất bản năm 1999 và phát hành lại trên GOG.com vào năm 2009. Phần tiếp theo, The Nations được xuất bản năm 2001. Alien Nations là một hit thương mại tại thị trường Đức, và cuối cùng đã bán được gần 1 triệu chiếc trên toàn thế giới.

Gameplay [ chỉnh sửa ]

Alien Nations là một trò chơi chiến lược thời gian thực dành cho Windows dựa trên việc xây dựng một quốc gia và chinh phục các quốc gia khác. Người chơi có thể chọn trong số 3 chủng tộc - Pimmons, Amazons và Sajkhi.

Lễ tân [ chỉnh sửa ]

Bán hàng [ chỉnh sửa ]

Alien Nations là một sản phẩm thương mại tại thị trường Đức. Der Spiegel ' Frank Patalong lưu ý rằng đó là một trong những mô phỏng xây dựng và quản lý "thống trị các biểu đồ bán hàng của Đức trong nhiều năm", cùng với Anno 1602 ] Settlers sê-ri. [1] Ở các nước nói tiếng Đức, nó đã bán được 150.000 chiếc vào tháng 6 năm 2000. Vào thời điểm đó, Der Standard đã báo cáo rằng đây là "trò chơi máy tính bán chạy nhất trong Thế giới nói tiếng Đức năm nay. "[2] Đó cũng là một thành công ở Nga, với doanh số 80.000 chiếc vào tháng 4 năm 2001. [3] Alien Nations cuối cùng đã bán" chỉ dưới một triệu bản "vào năm 2016, theo Micharl Furtenbach của Red Bull. loạt. Trong số những khác biệt, ông ca ngợi hệ thống tiếp thị, nhưng cũng đề cập đến việc thiếu chiến đấu. [5]

Tài liệu tham khảo [ chỉnh sửa ]

  1. ^ Patalong, Frank (11 tháng 1 năm 2002). "Wuselige Zeitreise". Der Spiegel (bằng tiếng Đức). Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 30 tháng 11 năm 2018.
  2. ^ IsITEDger, Peter (ngày 8 tháng 6 năm 2000). "Österreichische Máy tínhpiele im quốc tế Rampenlicht". Der Standard (bằng tiếng Đức).
  3. ^ GameStar Biên tập viên (ngày 20 tháng 4 năm 2001). "JoWood ở Nga". Gamestar (bằng tiếng Đức). Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 2 tháng 12 năm 2018.
  4. ^ Furtenbach, Micharl (ngày 18 tháng 1 năm 2016). "Heimat bist du großer Spieleentwickler! (Teil 1)". Red Bull (bằng tiếng Đức). Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 2 tháng 12 năm 2018.
  5. ^ ХХжинскиский Ấn Độ [Direct Heirs] [Direct Heirs]. Game.EXE (bằng tiếng Nga). Tập 9. Matxcơva: Computerra. Trang 58 Hậu59.

Xem thêm [ chỉnh sửa ]

Liên kết ngoài [ chỉnh sửa ]


visit site
site

Comments

Popular posts from this blog

Căn cứ không quân MacDill - Wikipedia

Lối vào cổng chính trước khi cập nhật Căn cứ không quân MacDill Michael Moffitt Cơ sở tiếp khách của khách. Dành riêng vào năm 2002 cho Lt Col Michael Moffitt, USAF (Ret) Căn cứ không quân MacDill ( MacDill AFB ) (IATA: MCF ICAO: [19459] FAA LID: MCF ) là một cài đặt Không quân Hoa Kỳ hoạt động nằm 4 dặm (6,4 km) về phía nam-tây nam của trung tâm thành phố Tampa, Florida. "Cánh máy chủ" cho MacDill AFB là Cánh cơ động số 6 (6 AMW), được giao cho Không quân thứ mười tám (18AF) của Bộ Tư lệnh Không quân (AMC). 6 AMW được chỉ huy bởi Đại tá Stephen Snelson. [3] Tổng quan [ chỉnh sửa ] 6 AMW tại MacDill AFB vận hành 16 KC-135R Stratotankers và ba máy bay C-37A cung cấp hỗ trợ nhiệm vụ hàng ngày cho hơn 3.000 nhân viên trong bộ chỉ huy trực tiếp của mình, cùng với hơn 50 đối tác nhiệm vụ bao gồm hơn 12.000 nhân viên, bao gồm Bộ Tư lệnh Trung ương Hoa Kỳ (USCENTCOM), Bộ chỉ huy hoạt động đặc biệt của Hoa Kỳ (USSOCOM) , Bộ Tư lệnh Trung tâm Lực lượng Hàng hải Hoa K…

Nhậm Gia Huyên – Wikipedia tiếng Việt

Selina Ren sinh ngày 31 tháng 10 năm 1981 tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan, là một thành viên của nhóm nhạc nữ Đài Loan mang tên S.H.E.
Ngày 8 tháng 8 năm 2000, nhà sản xuất HIM (HIM International Records) tổ chức cuộc thi "Universal 2000 talent and Beauty Girl contest" để chọn ra những nữ ca sĩ mới có thể quảng bá cho thương hiệu của họ. Có hơn 1000 thí sinh đã đăng ký dự thi, và sau những đợt chọn lọc liên tiếp, chỉ còn lại 7 thí sinh tham gia vào phần thi cuối cùng mang tên "The Cruel Stage". Theo như đúng luật thi, trong số 7 người cuối cùng chỉ được phép chọn ra một người thắng cuộc duy nhất. Thế nhưng, ban giám khảo đã chọn cả ba người thắng cuộc là Selina, Hebe và Ella. Với Selina, cô đến với cuộc thi bằng một sự tình cờ khi là người thế chỗ em gái mình vì cô em chưa đủ tuổi dự thi. Selina đã chinh phục ban giám khảo khi trình bày bài hát của nữ ca sĩ nổi tiếng Lý Mân "Before I fall in love". Sau đó, cô đã vượt qua khá dễ dàng các phần thi tiếp theo.


Lính tập – Wikipedia tiếng Việt

Lính tập là các đơn vị quân đội bản xứ do người Pháp tổ chức thành lập nhằm phụ trợ cho quân chính quy Pháp trong việc đánh dẹp, bảo vệ an ninh thời Pháp thuộc sau khi chiếm được Nam Kỳ, rồi Bắc Kỳ, nằm trong Quân đoàn bộ binh Bắc Kỳ.
Thời Pháp thuộc lính khố đỏ và lính khố xanh gọi chung là lính tập.
Lính khố đỏ (tiếng Pháp: tirailleurs indochinois hoặc milicien à ceinture rouge) là một lực lượng vũ trang của chính quyền thuộc địa Pháp ở Đông Dương dùng người bản xứ làm quân đội chính quy trong việc đánh dẹp. Lính khố đỏ đúng ra có ba hạng:

Lính khố đỏ Nam Kỳ (tiếng Pháp: tirailleurs annamites, tirailleurs cochinchinois hay tirailleurs saigonnais),
Lính khố đỏ Bắc Kỳ (tirailleurs tonkinois) và
Lính khố đỏ Cao Miên (tirailleurs cambodgiens).Danh từ "lính khổ đỏ" xuất phát từ quân phục của nhóm này gồm quần áo chẽn, nón dẹp (sau đổi nón chóp), và giải thắt lưng màu đỏ buộc ở bụng, đầu giải buông thõng ở bẹn giống như cái khố nên người dân Việt mới gọi là "khố đỏ" tuy đún…