Skip to main content

Quốc gia ngoài hành tinh - Wikipedia


Alien Nations (tiếng Đức: Die Völker ) là một trò chơi trên PC được tạo bởi JoWooD Productions cho các máy tính chạy Windows được xuất bản năm 1999 và phát hành lại trên GOG.com vào năm 2009. Phần tiếp theo, The Nations được xuất bản năm 2001. Alien Nations là một hit thương mại tại thị trường Đức, và cuối cùng đã bán được gần 1 triệu chiếc trên toàn thế giới.

Gameplay [ chỉnh sửa ]

Alien Nations là một trò chơi chiến lược thời gian thực dành cho Windows dựa trên việc xây dựng một quốc gia và chinh phục các quốc gia khác. Người chơi có thể chọn trong số 3 chủng tộc - Pimmons, Amazons và Sajkhi.

Lễ tân [ chỉnh sửa ]

Bán hàng [ chỉnh sửa ]

Alien Nations là một sản phẩm thương mại tại thị trường Đức. Der Spiegel ' Frank Patalong lưu ý rằng đó là một trong những mô phỏng xây dựng và quản lý "thống trị các biểu đồ bán hàng của Đức trong nhiều năm", cùng với Anno 1602 ] Settlers sê-ri. [1] Ở các nước nói tiếng Đức, nó đã bán được 150.000 chiếc vào tháng 6 năm 2000. Vào thời điểm đó, Der Standard đã báo cáo rằng đây là "trò chơi máy tính bán chạy nhất trong Thế giới nói tiếng Đức năm nay. "[2] Đó cũng là một thành công ở Nga, với doanh số 80.000 chiếc vào tháng 4 năm 2001. [3] Alien Nations cuối cùng đã bán" chỉ dưới một triệu bản "vào năm 2016, theo Micharl Furtenbach của Red Bull. loạt. Trong số những khác biệt, ông ca ngợi hệ thống tiếp thị, nhưng cũng đề cập đến việc thiếu chiến đấu. [5]

Tài liệu tham khảo [ chỉnh sửa ]

  1. ^ Patalong, Frank (11 tháng 1 năm 2002). "Wuselige Zeitreise". Der Spiegel (bằng tiếng Đức). Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 30 tháng 11 năm 2018.
  2. ^ IsITEDger, Peter (ngày 8 tháng 6 năm 2000). "Österreichische Máy tínhpiele im quốc tế Rampenlicht". Der Standard (bằng tiếng Đức).
  3. ^ GameStar Biên tập viên (ngày 20 tháng 4 năm 2001). "JoWood ở Nga". Gamestar (bằng tiếng Đức). Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 2 tháng 12 năm 2018.
  4. ^ Furtenbach, Micharl (ngày 18 tháng 1 năm 2016). "Heimat bist du großer Spieleentwickler! (Teil 1)". Red Bull (bằng tiếng Đức). Được lưu trữ từ bản gốc vào ngày 2 tháng 12 năm 2018.
  5. ^ ХХжинскиский Ấn Độ [Direct Heirs] [Direct Heirs]. Game.EXE (bằng tiếng Nga). Tập 9. Matxcơva: Computerra. Trang 58 Hậu59.

Xem thêm [ chỉnh sửa ]

Liên kết ngoài [ chỉnh sửa ]


visit site
site

Comments

Popular posts from this blog

Căn cứ không quân MacDill - Wikipedia

Lối vào cổng chính trước khi cập nhật Căn cứ không quân MacDill Michael Moffitt Cơ sở tiếp khách của khách. Dành riêng vào năm 2002 cho Lt Col Michael Moffitt, USAF (Ret) Căn cứ không quân MacDill ( MacDill AFB ) (IATA: MCF ICAO: [19459] FAA LID: MCF ) là một cài đặt Không quân Hoa Kỳ hoạt động nằm 4 dặm (6,4 km) về phía nam-tây nam của trung tâm thành phố Tampa, Florida. "Cánh máy chủ" cho MacDill AFB là Cánh cơ động số 6 (6 AMW), được giao cho Không quân thứ mười tám (18AF) của Bộ Tư lệnh Không quân (AMC). 6 AMW được chỉ huy bởi Đại tá Stephen Snelson. [3] Tổng quan [ chỉnh sửa ] 6 AMW tại MacDill AFB vận hành 16 KC-135R Stratotankers và ba máy bay C-37A cung cấp hỗ trợ nhiệm vụ hàng ngày cho hơn 3.000 nhân viên trong bộ chỉ huy trực tiếp của mình, cùng với hơn 50 đối tác nhiệm vụ bao gồm hơn 12.000 nhân viên, bao gồm Bộ Tư lệnh Trung ương Hoa Kỳ (USCENTCOM), Bộ chỉ huy hoạt động đặc biệt của Hoa Kỳ (USSOCOM) , Bộ Tư lệnh Trung tâm Lực lượng Hàng hải Hoa K…

PETN – Wikipedia tiếng Việt

PETN (pentaerythritol tetranitrat, tên thường gọi: penthrit; công thức hóa học: C(CH2ONO2)4) là một trong số những chất nổ mạnh nhất đã biết, nó nhậy nổ ma sát và nhậy nổ chấn động hơn TNT, không bao giờ sử dụng một mình làm thuốc dẫn nổ. PETN ban đầu được dùng làm thuốc dẫn nổ và thuốc nổ chính của đạn nhỏ, nay nó được dùng làm thuốc nổ sau trong kíp nổ, được dùng làm thuốc lõi của dây truyền nổ.
Trong dược phẩm, PETN được dùng làm thuốc dãn mạch như glyceryl trinitrat, "lentonitrat", là PETN nguyên chất.[1]Là một chất hóa học bền. Bảo quản vận chuyển dễ hơn RDX. Tan mạnh trong methyl axetat, có thể phân hủy trong acetone, tan một ít trong ethanol và benzene.
Tốc độ truyền nổ của PETN khi mật độ 1,7 g/cm³ là 8.400 m/s. Mật độ tối đa của tinh thể khoảng 1,773 g/cm³, chảy ở 141 °C.
Các thông số kỹ thuật:


PETN không phải là một chất có sẵn trong tự nhiên, nên nó ảnh hưởng không tốt với môi trường. PETN bị phân hủy bởi vi khuẩn, khi nó thải ra từ phân hay nước tiểu chưa xử lý, hoặc…

Dulce et Decorum Est – Wikipedia tiếng Việt

Dulce et Decorum est – là bài thơ của nhà thơ Anh Quốc Wilfred Owen viết năm 1917 và được công bố năm 1921, sau khi nhà thơ đã hy sinh tại một trận đánh vào năm 1918 trong cuộc Chiến tranh thế giới lần thứ nhất. Bài thơ có 28 dòng. Đầu tiên, đây là một bức thư riêng nhưng sau Wilfred Owen đã quyết định công bố đến đông đảo bạn đọc.
Bài thơ bắt đầu bằng hình ảnh những người lính trận mạc băng qua bùn lầy, khói lửa của chiến tranh trở về phía sau… Mệt mỏi và bị hơi độc tấn công… Một người trong số họ bị chết vì trúng khí độc… Khổ cuối là những lời kêu gọi chống chiến tranh. Tác giả dùng câu danh ngôn của đại thi hào Horace thời La Mã cổ đại: Dulce et decorum est/ pro patri mori (Được chết vì tổ quốc/ sung sướng và ngọt ngào thay). Bài thơ được viết bằng một tình cảm chân thành và chính điều này đã làm cho nó trở thành một trong những bài thơ chống chiến tranh nổi tiếng nhất.


Dulce et Decorum Est

Bent double, like old beggars under sacks,
Knock-kneed, coughing like hags, we cursed through …