Skip to main content

Forever, Michael – Wikipedia tiếng ViệtForever, Michael

Album phòng thu của Michael Jackson
Phát hành
16 tháng 1 năm 1975
Thu âm
1974-1975
Thể loại
R&B, soul, Motown, pop/rock[1]
Thời lượng
33:36
Hãng đĩa
Motown
Sản xuất
Edward Holland, Jr., Brian Holland, Hal Davis
Đánh giá chuyên môn

Thứ tự album của Michael JacksonĐĩa đơn từ Forever, Michael

  1. "We're Almost There"
    Phát hành: Tháng 2, 1975

  2. "Just a Little Bit of You"
    Phát hành: Tháng 4, 1975

  3. "One Day in Your Life"
    Phát hành: Tháng 4, 1975 (chỉ tại Liên hiệp Anh)

Forever, Michael là album của ca sĩ người Mỹ Michael Jackson, do nhãn đĩa Motown phát hành năm 1975.Đây là album thứ tư của Jackson trong vai trò là ca sĩ hát đơn và cũng là album cuối cùng do Motown phát hành trước khi anh và những người anh em của mình (The Jackson 5) chuyển sang hãng CBS Records vào năm sau. Album này cho thấy một sự thay đổi trong phong cách nhạc của chàng thanh niên 16 tuổi, đưa vào âm thanh soul nhẹ nhàng hơn, làm cảm hứng cho các bản thu thanh hát đơn tiếp theo với hãng Epic.

Đa số bài trong album được thu năm 1974, và album ban đầu được dự kiến phát hành trong cùng năm đó. Tuy nhiên, vì bài hit "Dancing Machine" của Jackson 5 còn quá nóng nên việc sản xuất album của Jackson được dời lại cho đến khi sức nóng của nó giảm bớt.

Album này giúp Jackson trở lại tốp 40 với bài hát "Just a Little Bit of You" của anh em nhà Holland (Eddie và Brian). Vào năm 1981, bài hát "One Day in Your Life" của Jackson đã được phát hành trong album tổng hợp One Day in Your Life nhằm ăn theo sự thành công với đĩa Epic của Jackson. Bài hát chủ đề đạt được vị trí số 1 tại Anh, và là đĩa đơn bán chạy thứ 6 trong năm 1981 tại Anh.
1. "We're Almost There"  Holland/Holland 3:42
2. "Take Me Back"  Holland/Holland 3:24
3. "One Day in Your Life"  Armand/Brown 4:15
4. "Cinderella Stay Awhile"  Sutton 3:08
5. "We've Got Forever"  Willensky 3:10
6. "Just a Little Bit of You"  Holland/Holland 3:10
7. "You Are There"  Brown/Meitzenheimer/Yarian 3:21
8. "Dapper Dan" (freestyle)D. Fletcher 3:11
9. "Dear Michael"  Davis/Willensky 2:35
10. "I'll Come Home to You"  Perren/Yarian 3:02
Comments

Popular posts from this blog

Nhậm Gia Huyên – Wikipedia tiếng Việt

Selina Ren sinh ngày 31 tháng 10 năm 1981 tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan, là một thành viên của nhóm nhạc nữ Đài Loan mang tên S.H.E.
Ngày 8 tháng 8 năm 2000, nhà sản xuất HIM (HIM International Records) tổ chức cuộc thi "Universal 2000 talent and Beauty Girl contest" để chọn ra những nữ ca sĩ mới có thể quảng bá cho thương hiệu của họ. Có hơn 1000 thí sinh đã đăng ký dự thi, và sau những đợt chọn lọc liên tiếp, chỉ còn lại 7 thí sinh tham gia vào phần thi cuối cùng mang tên "The Cruel Stage". Theo như đúng luật thi, trong số 7 người cuối cùng chỉ được phép chọn ra một người thắng cuộc duy nhất. Thế nhưng, ban giám khảo đã chọn cả ba người thắng cuộc là Selina, Hebe và Ella. Với Selina, cô đến với cuộc thi bằng một sự tình cờ khi là người thế chỗ em gái mình vì cô em chưa đủ tuổi dự thi. Selina đã chinh phục ban giám khảo khi trình bày bài hát của nữ ca sĩ nổi tiếng Lý Mân "Before I fall in love". Sau đó, cô đã vượt qua khá dễ dàng các phần thi tiếp theo.


Louis V Joseph de Bourbon-Condé – Wikipedia tiếng Việt

Louis V Joseph de Bourbon-Condé
Hoàng thân Condé
Thông tin chungThê thiếp
Charlotte de Rohan-Soubise, Marie-Catherine de BrignoleHậu duệ
Louis VI Henri de Bourbon-Condé, Louise-Adélaïde de Bourbon-CondéThân phụ
Louis IV Henri de Bourbon-CondéThân mẫu
Caroline von Hessen-Rheinfels-RotenburgSinh
9 tháng 8 năm 1736
ParisMất
13 tháng 5 năm 1818
ChantillyLouis V Joseph de Bourbon-Condé là một quý tộc Pháp, hoàng thân của Condé, prince du sang, sinh 9 tháng 8 năm 1736 tại Paris, mất 13 tháng 5 năm 1818 tại Chantilly


Ông là con duy nhất của Louis Henry I và Landgravine Caroline of Hesse-Rotenburg. Khi còn trẻ ông cưới Charlotte-Godefried de Rohan-Soubise (1737-1760), con gái một người bạn vua Louis XV, Charles de Rohan-Soubise. Hai người có một con trai là Louis Henri Joseph và một con gái là Louise-Adélaide de Condé
Căn cứ không quân MacDill - Wikipedia

Lối vào cổng chính trước khi cập nhật Căn cứ không quân MacDill Michael Moffitt Cơ sở tiếp khách của khách. Dành riêng vào năm 2002 cho Lt Col Michael Moffitt, USAF (Ret) Căn cứ không quân MacDill ( MacDill AFB ) (IATA: MCF ICAO: [19459] FAA LID: MCF ) là một cài đặt Không quân Hoa Kỳ hoạt động nằm 4 dặm (6,4 km) về phía nam-tây nam của trung tâm thành phố Tampa, Florida. "Cánh máy chủ" cho MacDill AFB là Cánh cơ động số 6 (6 AMW), được giao cho Không quân thứ mười tám (18AF) của Bộ Tư lệnh Không quân (AMC). 6 AMW được chỉ huy bởi Đại tá Stephen Snelson. [3] Tổng quan [ chỉnh sửa ] 6 AMW tại MacDill AFB vận hành 16 KC-135R Stratotankers và ba máy bay C-37A cung cấp hỗ trợ nhiệm vụ hàng ngày cho hơn 3.000 nhân viên trong bộ chỉ huy trực tiếp của mình, cùng với hơn 50 đối tác nhiệm vụ bao gồm hơn 12.000 nhân viên, bao gồm Bộ Tư lệnh Trung ương Hoa Kỳ (USCENTCOM), Bộ chỉ huy hoạt động đặc biệt của Hoa Kỳ (USSOCOM) , Bộ Tư lệnh Trung tâm Lực lượng Hàng hải Hoa K…